Google Analytics cách tối ưu từ khóa tốt nhất cho website. Là một chuyên gia tiếp thị, có được quyền truy cập vào dữ liệu Google Analytics từ khóa “không được cung cấp” có thể mang lại cho bạn lợi thế SEO rất lớn. Đọc tiếp để tìm hiểu cách mở khóa từ khóa “không được cung cấp” trong GA và lấy lại thông tin chi tiết về dữ liệu của bạn.

Google Analytics (GA) là một nguồn dữ liệu tuyệt vời dành cho các nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp và các chuyên gia SEO. Có vẻ như không có kết thúc đối với những cách bạn có thể khai thác thông tin chi tiết từ thông tin Google Analytics cung cấp về xu hướng lưu lượng truy cập tìm kiếm và hành vi của khách truy cập.

Tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng giá rẻ và chuyên nghiệp : https://vuaseo.net/dich-vu-seo/

Tuy nhiên, có một lĩnh vực mà GA là nguồn gây thất vọng thường xuyên cho các nhà tiếp thị – báo cáo cụm từ tìm kiếm không phải trả tiền. Khi bạn đang cố gắng tìm hiểu thêm về các tìm kiếm từ khóa mang lại khách truy cập vào trang web của mình, việc chạy nhanh vào “từ khóa (không được cung cấp)” dữ liệu Google Analytics có thể khiến bạn cảm thấy như bạn đang đi vào ngõ cụt.

Đừng lo lắng! Có một cách để mở khóa các từ khóa “không được cung cấp” và tìm hiểu thêm về cách khách truy cập tìm thấy các trang của bạn.

Với bí quyết và một chút nỗ lực, bạn có thể mở khóa các từ khóa để:

  1. Có được những hiểu biết có giá trị về cách chiến lược SEO của bạn đang thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
  2. Phân tích xem các nỗ lực SEO của bạn có phù hợp với các thuật ngữ mà khách hàng tiềm năng đang sử dụng trong các truy vấn của họ hay không và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào để cải thiện khả năng hiển thị tự nhiên của bạn.

Để đối phó với những lo ngại ngày càng tăng về quyền riêng tư của tìm kiếm, Google đã thông qua Lớp cổng bảo mật (SSL) vào năm 2011. Tìm kiếm SSL mã hóa các truy vấn tìm kiếm của người dùng đã đăng nhập và các trang kết quả tìm kiếm được liên kết. Tin vui cho những người tìm kiếm. Đây không phải là tin tốt cho chủ sở hữu trang web, những người không còn có thể lấy báo cáo SEO từ dữ liệu tìm kiếm cá nhân.

Tìm hiểu đơn vị làm : Dịch vụ SEO website tại Vuaseo giá rẻ nhất

Kể từ lần đầu tiên mã hóa dữ liệu tìm kiếm cách đây một thập kỷ, Google đã tăng cường các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư của tìm kiếm. Giờ đây, hầu hết dữ liệu về hành vi tìm kiếm của Google đều không thể truy cập được đối với người dùng Google Analytics, khiến mọi người tự hỏi từ khóa nào đang ẩn đằng sau những từ khóa không được cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *